Công Ty Áo mưa Bảo Chung kinh gửi : Quý khách hàng và đối tác.

Bước sang năm 2019 Công ty Áo Mưa Bảo Chung kính chúc quý khách An Khang – Thịnh Vượng  – Vạn Sự Như Ý.

Công ty Áo Mưa Bảo Chung xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua. Sự ủng hộ và niềm vui của Quý khách hàng chính là thành công lớn nhất của chúng tôi.

Cũng như hàng năm trong thời gian này thì các công ty ,doanh nghiệp đưa ra kế hoạch mới cũng như chương trình tri ân khách hàng

Công ty Vũ Bảo Chung  nhận đặt làm áo mưa cho doanh nghiệp để làm quà tặng nhân dịp sự kiện, hoặc làm quà khuyến mãi với mục đích quảng bá thương hiệu và sản phẩm cho doanh nghiệp.

Với các loại  áo mưa dùng cho các chương trình quảng cáo, khuyến mãi, marketing giúp đưa thương hiệu của doanh nghiệp đến gần hơn với người tiêu dùng

Theo nhận định về thị trường áo mưa thì năm 2019 giá thành sẽ có chiều hướng tăng nhẹ so với năm rồi. Nhằm khuyến khích và tri ân khách hàng, Áo Mưa Bảo Chung vẫn giữ mức giá bình ổn như năm 2018 và đáp ứng thời gian nhận hàng trong vòng 7 ngày làm việc. Tuy nhiên đặc thù của miền Nam là có 2 màu nắng mưa rõ rệt, chỉ là mưa sớm hay muộn mà thôi nên Áo Mưa Bảo Chung khuyến khích khách hàng nên đặt áo mưa càng sớm càng tốt để tránh tình trạng vào các tháng mưa hàng bị dồn ứ sản xuất không kịp dẫn đến tình trạng nhận hàng lâu ngày. Khách hàng làm sớm  Áo Mưa Bảo Chung sẽ đáp ứng tốt về vấn đề thời gian cũng như giá cả cho quý vị.

 

ĐỪNG ĐỂ ĐẾN MÙA MƯA MỚI LÀM HÀNG. HÃY GỌI CHÚNG TÔI NGAY BÂY GIỜ ĐỂ CHÚNG TÔI PHỤC VỤ QUÝ VỊ!

                                 XIN CHÂN THÀNH CẢM ƠN !