CHÍNH SÁCH QUYỀN RIÊNG TƯ

Áo Mưa Bảo Chung tôn trọng quyền riêng tư của tất cả những người ghé thăm trang web này. Do đó, chúng tôi muốn thông báo cho bạn về cách chúng tôi sẽ sử dụng dữ liệu cá nhân của bạn. Chúng tôi khuyên bạn nên đọc chính sách về quyền riêng tư này để hiểu cách tiếp cận của chúng tôi đối với việc sử dụng dữ liệu cá nhân của bạn.
Bằng việc gửi dữ liệu cá nhân của bạn cho chúng tôi, bạn sẽ được coi như là đã cho phép – khi cần thiết và thích hợp – việc tiết lộ như được đề cập trong chính sách này.

CHÍNH SÁCH QUYỀN RIÊNG TƯ
AOMUABAOCHUNG.VN- CẬP NHẬT CHÍNH SÁCH QUYỀN RIÊNG TƯ 2022

 

Phạm vi

Chính sách về Quyền riêng tư này mô tả chi tiết chính sách và các nguyên tắc của chúng tôi liên quan đến việc thu thập, sử dụng và tiết lộ thông tin về bạn.
Chúng tôi hiểu rằng việc cung cấp thông tin trực tuyến cần rất nhiều sự tin tưởng từ phía bạn. Chúng tôi rất coi trọng niềm tin này và dành ưu tiên cao cho việc đảm bảo an toàn và tính bảo mật cho thông tin cá nhân mà bạn cung cấp cho chúng tôi khi bạn truy cập website hoặc sử dụng các dịch vụ của chúng tôi.

 Chúng tôi thu thập thông tin gì từ bạn ?

Chúng tôi nhận và lưu trữ mọi thông tin mà bạn nhập vào website của chúng tôi hoặc cung cấp cho chúng tôi theo hình thức khác. Thông tin này bao gồm những thông tin có thể dùng để nhận dạng bạn với tư cách là một cá nhân hoặc để liên hệ trực tiếp với bạn (“thông tin cá nhân”).
Thông tin cá nhân bao gồm thông tin mà bạn cung cấp cho chúng tôi như họ và tên, ngày sinh, giới tính, số điện thoại, địa chỉ gửi thư và địa chỉ thư điện tử,…

 Mục đích

Một trong những mục đích của trang web của chúng tôi là để thông báo cho bạn biết chúng tôi là ai và những công việc chúng tôi làm. Chúng tôi thu thập và sử dụng thông tin cá nhân của bạn để:
– Tư vấn giải pháp và dịch vụ mà bạn cần
– Hồi đáp lại các thắc mắc hoặc yêu cầu mà bạn gửi
– Tạo ra các dịch vụ và giải pháp có thể đáp ứng nhu cầu của bạn
– Giải quyết các vấn đề với bất kỳ dịch vụ nào đã cung cấp cho bạn

Cam Kết

Để tối ưu hóa các dịch vụ của chúng tôi, chúng tôi có thể muốn sử dụng dữ liệu cá nhân của bạn để phục vụ mục đích tiếp thị trực tiếp. Vì chúng tôi tôn trọng quyền riêng tư của bạn, chúng tôi sẽ chỉ sử dụng dữ liệu cá nhân của bạn cho mục đích này khi bạn biết về mục đích sử dụng đó và nếu cần, chúng tôi sẽ yêu cầu sự đồng ý của bạn trước khi sử dụng dữ liệu cá nhân của bạn vì mục đích tiếp thị trực tiếp.
Ngoài ra, vào bất kỳ thời điểm nào, nếu bạn muốn chúng tôi ngừng sử dụng thông tin của bạn cho bất kỳ hoặc tất cả những mục đích trên, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo phương thức đã nêu ở dưới. Chúng tôi sẽ ngừng việc sử dụng thông tin của bạn ngay.

Ngoại trừ những nội dung đã trình bày trong chính sách về quyền riêng tư này, chúng tôi sẽ không tiết lộ bất cứ thông tin nhận dạng cá nhân nào mà không có sự cho phép của bạn trừ khi chúng tôi chịu sự rằng buộc bởi các cơ quan có thẩm quyền như nhà nước yêu cầu để phục vụ công tác điều tra hay phục vụ vì lợi ích quốc gia.
Xin hãy an tâm rằng chúng tôi sẽ không sử dụng thông tin của bạn vì bất kỳ mục đích nào nếu bạn đã chỉ rõ rằng bạn không muốn chúng tôi sử dụng thông tin của bạn theo cách này vào thời điểm bạn gửi thông tin hoặc vào một thời điểm sau đó.

Ai là người chịu trách nhiệm?

Dữ liệu cá nhân của bạn được kiểm soát bởi

 

CTY TNHH MTV VŨ BẢO CHUNG

Địa chỉ: 102 Mã Lò, P.Bình Trị Đông A, Q.Bình Tân, TP.HCM

Điện thoại: 0948 786 408 – 0986 477 780

Xưởng sản xuất CTY :

Địa chỉ: 802/11A Hương Lộ 2, P.Bình Trị Đông A, Q.Bình Tân, TP.HCM

Giấy chứng nhận ĐKKD số: 0 3 0 9 8 0 0 3 1 5 . Do sở kế hoạch & Đầu tư TP Hồ Chí Minh cấp.

 

Nếu bạn dưới 13 tuổi

Website của chúng tôi không hướng đến đối tượng trẻ em dưới 13 tuổi và chúng tôi không cung cấp dịch vụ trực tiếp cho trẻ em. Do đó chúng tôi sẽ không chủ ý thu thập, sử dụng, cung cấp hoặc xử lý bất kỳ thông tin cá nhân của trẻ em dưới 13 tuổi dưới bất kỳ hình thức nào.
Do đó, chúng tôi cũng yêu cầu bạn, nếu bạn dưới 13 tuổi, vui lòng không gửi cho chúng tôi thông tin cá nhân của bạn (ví dụ: tên, địa chỉ, địa chỉ email của bạn). Nếu bạn dưới 13 tuổi và bạn vẫn muốn đặt câu hỏi hoặc sử dụng trang web này dưới bất cứ hình thức nào, mà theo đó, trang yêu cầu bạn gửi thông tin cá nhân của mình, hãy để cha mẹ hoặc người giám hộ của bạn làm điều đó thay cho bạn.

Cam kết bảo mật dữ liệu cá nhân của bạn

Chúng tôi đã triển khai công nghệ và các chính sách nhằm bảo vệ sự riêng tư của bạn không bị truy cập trái phép và không bị sử dụng sai trái. Chúng tôi sẽ cập nhật các biện pháp này khi có công nghệ mới ra đời, nếu thích hợp. Chúng ôi cam kết không bán lại dữ liệu cá nhân của bạn cho bên thứ ba.

 Cập nhật chính sách

Nếu chúng tôi thực hiện bất kỳ thay đổi quan trọng nào trên chính sách về quyền riêng tư này và cách mà chúng tôi sử dụng dữ liệu cá nhân của bạn, chúng tôi sẽ đăng những thay đổi này trên trang này và sẽ cố gắng hết sức để thông báo cho bạn mọi nội dung thay đổi quan trọng đó. Chính sách này đã được chỉnh sửa lần cuối vào tháng 6/20122

Nếu có bất kỳ câu hỏi nào, xin liên hệ với chúng tôi tại:

 

CÔNG TY TNHH MTV VŨ BẢO CHUNG
Địa chỉ: Trụ sở: 102 Mã Lò, P.Bình Trị Đông A, Q.Bình Tân.HCM

Xưởng sản xuất: 802/11A Hương Lộ 2, P.Bình Trị Đông A, Q.Bình Tân,

Mã Số DN 0 3 0 9 8 0 0 3 1 5
Điện thoại: 0948 786 408 – 098 171 3345
E-mail: aomuabaochung@gmail.com
Trang mạng: aomuaquangcao.vn – aomuabaochung.vn – bachhoaquatang.com
Fanpage: Facebook
Zalo: 0986 477 780 – 098 171 3345 (kim oanh)