Ra đời với sứ mệnh sản xuất những sản phẩm áo mưa chất lượng, giá cạnh tranh,kiểu dáng đẹp. Áo mưa Bảo Chung thành lập từ năm 2010 đến nay đã tạo được uy tín, thương hiệu nhất định. Giàu kinh nghiệm trong nghề cùng với một số lượng lớn các đối tác, nhãn hàng uy tín như : CocaCola, Honda, Omo, Mobifone, Tiger, Suzuki…Theo đó là đội ngũ công,nhân viên lành nghề, hệ thống sản xuất dây chuyền cải tiến hiện đại. Phục vụ,đáp ứng tốt các yêu cầu của quý khách hàng từ các doanh nghiệp lớn, vừa và nhỏ.

Áo mưa Bảo Chung chuyên sản xuất các loại sản phẩm áo mưa quảng cáo phục vụ cho Doanh Nghiệp.  Là cầu nối của doanh nghiệp để tri ân đến đối tác,quý khách hàng và nhân viên của mình. Đặc biệt, Áo mưa Bảo Chung còn hỗ trợ các chiến lược quảng bá thương hiệu, marketing của quý doanh nghiệp thay vì cách quảng cáo truyền thống tốn chi phí cao và kém hiệu quả

Thấu hiểu được những khó khăn đối với khách hàng khi muốn đặt hàng một cách nhanh chóng, tiện lợi.Áo mưa Bảo Chung đã xây dựng một kênh thương mại điện tử thông minh. Quý khách hàng có thể truy cập vào website Aomuabaochung.vn và chọn lựa sản phẩm mà khách hàng đang có nhu cầu sản xuất. Áo mưa Bảo Chung cam kết sẽ giải đáp những mong muốn, đáp ứng nhanh chóng yêu cầu về dịch vụ, sản phấm của quý khách hàng.

Hãy đến, đồng hành cùng Áo Mưa Bảo Chung cho chiến lược quảng cáo của bạn một cách hiệu quả.

Thông tin Công Ty

CTY TNHH MTV VŨ BẢO CHUNG

Địa chỉ: 102 Mã Lò, P.Bình Trị Đông A, Q.Bình Tân, TP.HCM

Điện thoại: 0948 786 408 – 0986 477 780 – 028. 6679 4275

Xưởng sản xuất CTY :

Địa chỉ: 802/11A Hương Lộ 2, P.Bình Trị Đông A, Q.Bình Tân, TP.HCM

Giấy chứng nhận ĐKKD số: 0 3 0 9 8 0 0 3 1 5 . Do sở kế hoạch & Đầu tư TP Hồ Chí Minh cấp.