Chào bạn, có phải bạn đang muốn tìm Xưởng sản xuất áo mưa quảng cáo thương hiệu, để tri ân khách hàng, làm quà tặng đối tác, nhân viên… Áo mưa Vũ Bảo Chung sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của các bạn nhé.

Để mình giới thiệu cho các bạn một nơi sản xuất áo mưa có thể đáp ứng mọi nhu cầu của các bạn từ mẫu mã, giá thành, in ấn đến thời gian giao hàng vô cùng nhanh chóng và uy tín nha!

XƯỞNG SẢN XUẤT ÁO MƯA VŨ BẢO CHUNG – ( https://aomuabaochung.vn/ )

Tại sao tôi lại muốn giới thiệu xưởng sản xuất áo mưa Vũ Bảo Chung đến mọi người ?

Xưởng sản xuất áo mưa Vũ Bảo Chung có những ưu điểm mà không nơi nào có. Cùng chúng tôi điểm qua những điều sau nhé:

logo quảng cáo
in ấn logo sắc nét, màu tươi tắn, dễ đọc, dễ hiểu

 

Tư vấn báo giá miễn phí

Chúng tôi rất tận tâm để có thể tư vấn cho bạn những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Chúng tôi không vì lợi nhuận mà tư vấn những điều không phù hợp với mục đích của bạn. mang lại những tốt đẹp nhất cho khách hàng Và điều tôi giúp bạn hoàn toàn miễn phí.

Thiết kế miễn phí

Xưởng có đội ngũ thiết kế vô cùng hùng hậu, sẽ thiết kế áo mưa trên máy tính để khách hàng có thể xem trước nội dung in ấn và có thể chỉnh sửa đến khi khách hàng hoàn toàn ưng í thì mới đưa vào dây chuyền sản xuất.

Cung cấp mẫu nhanh chóng

Sau khi đã đồng ý market thiết kế xưởng chúng tôi sẽ lên mẫu thực tế cho bạn xem xét. Bạn có thể thay đổi lại mẫu mã, màu sắc hay nội dung in ấn nếu chưa hài lòng. Chúng tôi sẵn sàng phục vụ quý khách với tinh thần trách nhiệm và lòng nhiệt huyết.

Đa dạng các loại vải

Ở xưởng sản xuất áo mưa bảo chung có rất nhiều loại vải để quý khách lựa chọn. Từ chất liệu nhựa PVC, PE, EVA….đến chất liệu dù cao cấp. Màu sắc thì thoải mái luôn từ màu xanh, đỏ, tím, vàng….bao la cho khách lựa chọn.

Đa dạng mẫu mã

Mẫu mã cũng là điều tựu hào của xưởng sản xuất áo mưa bảo chung chúng tôi. Từ những mặt hàng thông dụng để quảng cáo đến những mặt hàng độc đáo. Chúng tôi đều có thể đáp ứng được những yêu cầu của quý khách. Áo mưa cánh dơi, áo mưa bít hông, áo mua bộ, áo mưa măng tô,….rất nhiều để bạn lựa chọn.

In ấn sắc nét

Chúng tôi cam kết in ấn đúng nội dung quý khách đã duyệt trên market. Xưởng sản xuất áo mưa cam kết nội dung in sắc nét, không bay màu. Màu sắc tươi sáng, bắt mắt, đảm bảo độ bền dài lâu khi sử dụng

Giao hàng miễn phí

Chúng tôi có chương trình giao hàng miễn phí cho các khách hàng ở hồ chí minh. Tuy nhiên những khách hàng ở tỉnh chúng tôi cũng hỗ trợ gửi hàng cho quý khách. Nên quý khách hoàn toàn có thể yên tâm khi đến với xưởng sản xuất aomuabaochung.vn

Giá

Vì là hàng oder theo nhu cầu của khách hàng nên giá của sản phẩm cũng thay đổi và không cố định. Chính vì thế bạn có thể cung cấp những thông tin về sản phẩm cho chúng tôi Như: số lượng, kiểu áo, màu sắc, in ấn trước sau như thế nào, địa điểm giao hàng,….chúng tôi sẽ báo giá cho bạn chi tiết. Mọi thông tin bạn cung cấp đều sẽ ảnh hưởng đến giá thành sản phẩm.

Thời gian

Về tiến độ làm hàng chúng tôi chỉ nhận từ 5-7 ngày làm việc khi chưa vào mùa mưa. Tuy nhiên thời gian sẽ thay đổi tùy thuộc vào số lượng và thời điểm xưởng nhiều đơn. Vì thế đừng ngại khi gọi trực tiếp cho chúng tôi để nhận báo giá và thời gian cụ thể.

Hợp đồng pháp lý

Aomuabaochung.vn có đăng ký tên doanh nhiệp là CTY TNHH MTV VŨ BẢO CHUNG trên sở KHVDT của bộ tài chính. Nên quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi hợp tác cùng chúng tôi. Xưởng sản xuất áo mưa có địa chỉ rõ ràng, trang web mình bạch, thông tin từ sở KHVDT HCM.

CÔNG TY TNHH MTV VŨ BẢO CHUNG

Địa chỉ: Trụ sở: 102 Mã Lò, P.Bình Trị Đông A, Q.Bình Tân.HCM

Xưởng sản xuất: 802/11A Hương Lộ 2, P.Bình Trị Đông A,

Q.Bình Tân,

Mã Số DN 0 3 0 9 8 0 0 3 1 5
Điện thoại: 0948 786 408 – 098 171 3345
Email: aomuabaochung@gmail.com
Website: aomuaquangcao.vnaomuabaochung.vnbachhoaquatang.com