Áo mưa khi sử dụng sẽ giúp chúng ta không bị ướt khi di chuyển dưới trời mưa. Là một dụng cụ không thể thiếu đối với mỗi gia đình việt trong những ngày mưa. Vậy bạn đã chắc mình đã chọn đúng áo mưa cho gia đình của mình chưa. Hãy cùng tôi tham khảo một số mẫu áo mưa đang hot sau đây để có thêm những hiểu biết và lựa chọn phù hợp cho gia đình của mình nhé!

áo mưa cánh dơi.

áo mưa
Áo mưa cánh dơi.

Là loại áo mưa chùm 2 mảnh có thiết kế khá giống với cánh của con dơi. Với thiết kế thông minh thì loại áo mưa này rất thích hợp cho người tham gia giao thông bằng xe máy sử dụng.  đặc biệt loại áo mưa này có thể phủ tà trước qua tay lái khi sử dụng sẽ không bị

áo mưa bit

Áo mưa bít.

nếu xét trên công dụng chính của áo mưa là giúp con người sử dụng khỏi bị ướt. Thì với chiếc áo mưa bít nó làm rất tốt nhiệm vụ của nó. Với thiết kế chỉ để hở phần đầu may và ép liền phần đầu đến dưới thân và để trống phần chân. áo mưa này mặc theo dạng chui đầu phổ biến của các loại áo mưa khác. Nếu tính ra thì không có nhiều khẽ hở để nước có thể thấm vào bên trong khi đi dưới mưa. Chỉ hở duy nhất phần đầu nhưng cũng được xiết bởi dây thun để ngăn nước mưa khá hiệu quả. Nên người dùng có thể sử dụng áo mưa bit khá tự tin và thoải mái khi đi dưới những cơn mưa lớn

áo mưa măng tô

Áo mưa măng tô.

Áo mưa măng tô là kiểu áo mưa có thiết kế thanh lịch, hiện đại và gọn gàng. Kiểu áo mưa này được thiết kế với nhiều kiểu dáng và kích thước để phù hợp với nhiều dáng người. áo thiết kế dài qua đầu gối nên bạn không lo bị ướt khi sử dụng. Thiết kế đơn giản không lo vướng víu cho người sử dụng.

áo mưa trẻ em

không chỉ những người lớn mới cần những chiếc áo mưa để bảo vệ bản thân. Hơn nữa, trẻ em cũng rất cần những chiếc áo mưa để giữ ấm cho bản thân những ngày mưa. Vì trẻ em chưa có sức để tự bảo vệ bản thân của mình. Áo mưa bộ trẻ em sẽ là lựa chọn tốt của các bậc phụ huynh. Vì khi sử dụng sẽ cho trẻ em có thể hoạt động linh hoạt và không bị vướng víu. Là bộ đồ giúp tránh mưa tốt nhất và giúp giữ ấm tốt nhất.

CÔNG TY TNHH MTV VŨ BẢO CHUNG

Địa chỉ: Trụ sở: 102 Mã Lò, P.Bình Trị Đông A, Q.Bình Tân.HCM 

Xưởng sản xuất: 802/11A Hương Lộ 2, P.Bình Trị Đông A,

Q.Bình Tân,

Mã Số DN 0 3 0 9 8 0 0 3 1 5
Điện thoại: 0948 786 408 – 098 171 3345
Email: aomuabaochung@gmail.com
Website: aomuaquangcao.vnaomuabaochung.vnbachhoaquatang.com