Nội dung chính trong bài

Chào bạn, có phải bạn đang muốn tìm Xưởng sản xuất áo mưa in ấn theo yêu cầu? Nếu là vậy thì bạn đã tìm đúng chỗ rồi đó. Áo Mưa Bảo Chung chuyên về sản xuất áo mưa theo yêu cầu khách hàng.

Đặt áo mưa ở đâu?

Áo mưa bảo chung có công ty và xưởng sản xuất đặt tại thành phố Hồ Chí Minh. Do đó rất thuận tiện cho việc vận chuyển hàng đi khắp cả nước. Dù bạn ở tỉnh thành nào chúng tôi cũng có thể phục vụ cho bạn. Xưởng sản xuất áo mưa bảo chung có những ưu điểm mà không nơi nào có. Cùng chúng tôi điểm qua những điều sau nhé:

Vì sao chọn Tôi mà không phải chỗ khác?

  • Tư vấn báo giá miễn phí

Chúng tôi rất tận tâm để có thể tư vấn cho bạn những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Chúng tôi không vì lợi nhuận mà tư vấn những điều không phù hợp với mục đích của bạn. Hãy cho tôi biết điều bạn đang muốn làm, Tôi sẽ cho bạn biết nên làm như thế nào. Và điều tôi giúp bạn hoàn toàn miễn phí.
  • Thiết kế miễn phí

Xưởng sẽ thiết kế áo mưa trên máy tính để bạn có thể xem trước nội dung in ấn. Bản thiết kế này có thể sửa nếu chưa đúng ý bạn hoặc yêu cầu bạn đưa ra. Nó sẽ được đưa vào sản xuất khi bạn đã hoàn toàn ưng ý với ý tưởng và nội dung đó. Công việc này chúng tôi cũng làm hoàn toàn Free cho khách hàng nên bạn hoàn toàn yên tâm.
XƯỞNG SẢN XUẤT ÁO MƯA-AOMUABAOCHUNG.VN
AOMUABAOCHUNG.VN
  • Cung cấp mẫu nhanh chóng

Sau khi đã đồng ý market thiết kế xưởng chúng tôi sẽ lên mẫu thực tế cho bạn xem xét. Bạn có thể thay đổi lại mẫu mã, màu sắc hay nội dung in ấn nếu chưa hài lòng. Chúng tôi sẵn sàng phục vụ quý khách với tinh thần trách nhiệm và lòng nhiệt huyết.
  • Đa dạng các loại vải

Ở xưởng sản xuất áo mưa bảo chung có rất nhiều loại vải để quý khách lựa chọn. Từ chất liệu nhựa PVC, PE, EVA….đến chất liệu dù cao cấp. Màu sắc thì thoải mái luôn từ màu xanh, đỏ, tím, vàng….bao la cho khách lựa chọn.
  • Đa dạng mẫu mã

Mẫu mã cũng là điều tựu hào của xưởng sản xuất áo mưa bảo chung chúng tôi. Từ những mặt hàng thông dụng để quảng cáo đến những mặt hàng độc đáo. Chúng tôi đều có thể đáp ứng được những yêu cầu của quý khách. Áo mưa cánh dơi, áo mưa bít hông, áo mua bộ, áo mưa măng tô,….rất nhiều để bạn lựa chọn.
  • In ấn sắc nét

Chúng tôi cam kết in ấn đúng nội dung quý khách đã duyệt trên market. Xưởng sản xuất áo mưa cam kết nội dung in sắc nét, không bay màu. Màu sắc tươi sáng, bắt mắt, đảm bảo độ bền dài lâu khi sử dụng
  • Giao hàng miễn phí

Chúng tôi có chương trình giao hàng miễn phí cho các khách hàng ở hồ chí minh. Tuy nhiên những khách hàng ở tỉnh chúng tôi cũng hỗ trợ gửi hàng cho quý khách. Nên quý khách hoàn toàn có thể yên tâm khi đến với xưởng sản xuất aomuabaochung.vn

Giá

Vì là hàng oder theo nhu cầu của khách hàng nên giá của sản phẩm cũng không cố định. Chính vì thế bạn có thể cung cấp những thông tin về sản phẩm cho chúng tôi Như: số lượng, kiểu áo, màu sắc, in ấn trước sau như thế nào, địa điểm giao hàng,….chúng tôi sẽ báo giá cho bạn chi tiết. Mọi thông tin bạn cung cấp đều sẽ ảnh hưởng đến giá thành sản phẩm. Chính vì thế aomuabaochung.vn rất mong muốn sẽ tư vấn thật kỹ cho bạn. Để không chỉ bạn có giá sản phẩm tốt mà còn phục vụ đúng nhu cầu công việc của mình.

Thời gian

Về tiến độ làm hàng chúng tôi chỉ nhận từ 5-7 ngày làm việc khi chưa vào mùa mưa. Tuy nhiên thời gian sẽ thay đổi tùy thuộc vào số lượng và thời điểm xưởng nhiều đơn. Vì thế đừng ngại khi gọi trực tiếp cho chúng tôi để nhận báo giá và thời gian cụ thể.

Hợp đồng pháp lý

Aomuabaochung.vn có đăng ký tên doanh nhiệp là CTY TNHH MTV VŨ BẢO CHUNG trên sở KHVDT của bộ tài chính. Nên quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi hợp tác cùng chúng tôi. Xưởng sản xuất áo mưa có địa chỉ rõ ràng, trang web mình bạch, thông tin từ sở KHVDT HCM.
CÔNG TY TNHH MTV VŨ BẢO CHUNG
Địa chỉ: Trụ sở: 102 Mã Lò, P.Bình Trị Đông A, Q.Bình Tân.HCM Xưởng sản xuất: 802/11A Hương Lộ 2, P.Bình Trị Đông A, Q.Bình Tân,
Mã Số DN 0 3 0 9 8 0 0 3 1 5
Điện thoại: 0948 786 408 – 098 171 3345
Email: aomuabaochung@gmail.com
Website: aomuaquangcao.vnaomuabaochung.vnbachhoaquatang.com
Fanpage: Facebook
Zalo: 0986 477 780 – 098 171 3345 (kim oanh)
 

Cam kết

Xưởng sản xuất áo mưa bảo chung cam kết hợp đồng rõ ràng minh bạch Hóa đơn tài chính đầy đủ hợp lệ

Khẳng định uy tín

Xưởng sản xuất áo mưa bảo chung với kinh nghiệm sản xuất áo mưa hơn 20 năm. Chúng tôi khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực này. Áo mưa chúng tôi sản xuất đảm bảo chất lượng, đúng mẫu mã khách hàng đặt. Nói không với hàng giả hàng nhái. Nói không với phủi bỏ trách nhiệm khi hàng bị lỗi do kĩ thuật. Chúng tôi luôn đặt trách nhiệm vào từng sản phẩm mình làm ra. Vì thế nếu hàng chúng tôi làm ra không đúng yêu cầu bạn cứ trả lại cho chúng tôi.