Áo mưa thương hiệu hiện nay đang là cách quảng bá thương hiệu đang được nhiều doanh nghiệp áp dụng.không chỉ đạt hiệu quả cao mà còn vô cùng tiết kiệm chi phí. không chỉ mở công ty, đại lý mới có thương hiệu riêng của mình mà những cửa hàng tạp hoá, quán nước …. cũng có logo, thương hiệu của riêng mình. và làm mọi cách như quảng cáo, phát tờ rơi.. để quảng bá thương hiệu của mình để có thể giúp nó có nhiều người biết. sẽ giúp thương hiệu và công việc của họ phát triển hơn.

 

Áo mưa là vật dụng không thể thiếu trong những gia đình sử dụng xe đạp, xe máy. Còn gì tuyệt hơn một quà tặng chi ân khách hàng, đối tác, nhân viên… của mình một chiếc áo mưa thương hiệu của riêng bạn. Vừa có ích còn in trên áo logo của thương hiệu doanh nghiệp của bạn. Mỗi khi sử dụng sẽ rất nhiều người có thể biết đến. vừa là quà tặng giúp tri ân khách hàng còn một vật dụng hết sức cần thiết. giúp thể hiện sự tinh tế tỉ mỉ trong việc chọn quà tặng khách hàng của bạn.

xưởng sản áo mưa Vũ Bảo Chung
nơi sản xuất áo mưa uy tín tại Hồ Chí Minh

Áo mưa Vũ Bảo Chung ( https://aomuabaochung.vn/ )là một công ty sản xuất áo mưa. với nhiều năm kinh nghiệm và có những khách hàng lớn tin tưởng như HONDA, YAMAHA, VNPT, BIDV… với giá thành hợp lý, mẫu áo mưa được thiết kế đặc biệt mang đến sự tiện lợi đến mất ngờ. chất liệu vải được nhập từ đại lý lớn rất đáng tin cậy. áo mưa Vũ Bảo Chung là một nơi sản xuất áo mưa thương hiệu, áo mưa quà tặng. Rất đáng để bạn nên tham khảo nếu muốn có nhu cầu nhé!

 

CÔNG TY TNHH MTV VŨ BẢO CHUNG
Địa chỉ: 802/11A Hương Lộ 2, P.Bình Trị Đông A, Q.Bình Tân,
Điện thoại: 0948 786 408 – 098 171 3345
Email: aomuabaochung@gmail.com
Website: aomuaquangcao.vn
Fanpage: Facebook
Zalo: 0986 477 780 – 098 171 3345 (kim oanh)