Bạn muốn tìm một nơi sản xuất áo mưa uy tín đặt áo mưa để quảng cáo, tặng cho nhân viên, khách hàng?

Hãy đến với chúng tôi, nơi chuyên sản xuất áo mưa quảng cáo thương hiệu, quà tặng. Công ty sản xuất áo mưa Vũ Bảo Chung.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế in ấn logo áo mưa theo yêu cầu quảng cáo và quà tặng. Chúng tôi luôn ý thức mang đến cho khách hàng những chiếc áo mưa chất lượng tốt nhất. Còn gì tuyệt hơn khi nhân dịp sự kiện. Quảng bá thương hiệu có những phần quà í nghĩa. Như những chiếc áo mưa có in những chiếc logo thương hiệu của riêng bạn. khi mọi người sử dụng đến cái áo mưa thì thương hiệu của bạn lại càng được biết đến rộng rãi hơn. Là cầu nối của doanh nghiệp để tri ân khách hàng, đối tác, nhân viên của mình. Đặc biệt áo mưa Bảo Chung còn hỗ trợ chiến lược quảng bá thương hiệu, marketing của quý doanh nghiệp. Thay vì quảng cáo thông thường tốn chi phí mà hiệu quả thấp.

quy trình sản xuất áo mưa
áo mưa và phần còn lại của thế giới

Với việc đa dạng các loại mẫu và các loại vải giúp bạn có thể chọn được những mẫu và màu vải ưng í nhất. Ngoài ra áo mưa Vũ Bảo Chung còn tư vấn và thiết kế logo hoàn toàn miễn phí. Giúp bạn có thể chọn có những lựa chọn tốt nhất ngoài ra còn có mẫu cho bạn xem trước. Phòng khi bạn chưa ưng hay muốn thiết kế lại logo. Chúng tôi sẽ đáp ứng tất cả các nhu cầu của khách hàng cho đến khi khách hàng ưng ý nhất.

Áo mưa chúng tôi sản xuất đảm bảo chất lượng, logo in ấn sắc nét không bay màu. Màu sắc tươi sáng, bắt mắt, đảm bảo đồ bền khi sử dụng lâu dài. Thương hiệu rõ ràng nội dung lành mạch đúng mẫu mã khách hàng đặt. Nói không với hàng giả hàng nhái. Nói không với phủi bỏ trách nghiệm khi hàng bị lỗi kĩ thuật. Chúng tôi luôn đặt trách nghiệm vào từng sản phẩm mà mình làm ra. Vì thế nếu hàng chúng tôi làm ra không đúng yêu cầu bạn cứ hoàn trả lại cho chúng tôi

Giá thành hợp lý và cạnh tranh ở thành phố Hồ Chí Minh. Ngoài ra chúng tôi còn giao hàng hoàn toàn miễn phí ở Hồ Chí Minh. Nếu bạn ở tỉnh khác chúng tôi vẫn có thể giao hàng được

            CÔNG TY TNHH MTV VŨ BẢO CHUNG
Địa chỉ: Tr s: 102 Mã Lò, P.Bình Tr Đông A,

 Q.Bình Tân.HCM Xưởng sn xut:

802/11A Hương L 2, P.Bình Tr Đông A,

 Q.Bình Tân,

Mã Số DN 0 3 0 9 8 0 0 3 1 5
Điện thoại: 0948 786 408 – 098 171 3345
E-mail: aomuabaochung@gmail.com
Trang mạng: aomuaquangcao.vn – aomuabaochung.vn 
Fanpage: Facebook
Zalo: 0986 477 780 – 098 171 3345 (kim oanh)