Với tác dụng:  chống nóng, che mưa, che nắng. Sản phẩm Áo trùm xe máy còn giúp chống bám bụi, chống xước, ngăn chặn ảnh hưởng của môi trường xâm hại đến sơn xe. Giữ được nước sơn lâu bền, tiện dụng và nhỏ gọn, dễ cất giữ.Đường may chắc chắn, rất khó rách so với các sản phẩm trôi nổi bên ngoài. Sản phẩm đang được các cửa hàng Honda, Yamaha, Suzuki……và các cửa hàng ôtô trên cả nước tin dùng. Đây là sản phẩm thích hợp để các hãng xe cũng như các cửa hàng dành tặng khách hàng của mình làm những món quà khuyến mại. Có thể nói áo trùm xe máy là một sản phẩm quảng bá thương hiệu vô cùng hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhất. Vừa làm vui lòng khách hàng, vừa mang thương hiệu của quý khách đến với mọi gia đình.

Nó không khác gì một cái baner di động mang thông tin cửa hàng, showroom, thông tin doanh nghiệp cùng logo và slogan của quý khách đến với nhiều khách hàng tiềm năng khác. Đảm bảo khách hàng của quý vị sẽ rất hài lòng về món quà mà quý vị khuyến mãi nhưng đằng sau món quà đó lại ẩn chứa cả một chính sách quảng cáo khôn khéo của quý vị. Áo Mưa Bảo Chung rất hân hạnh được làm nhà sản xuất và cung cấp Áo trùm xe máy, áo trùm xe ô tô, trùm máy giặt,…..các loại áo trùm bằng nhựa PVC, PE, Vải,……cho các Doanh nghiệp, công ty, cá nhân tổ chức có nhu cầu quảng cáo.

Hãy đến với Áo Mưa Bảo Chung để chúng tôi phục vụ và thúc đẩy ý tưởng quảng cáo của quý vị, giúp quý vị có thêm thật nhiều khách hàng mới và các khách hàng cũ thì luôn trùng thành với quý vị chỉ bằng những món quà đơn giản nhưng mang đầy tính nhân văn.

Với phương châm ” Cùng bạn phát triển “ của Áo Mưa Bảo Chung , chúng tôi cam kết làm quý vị hài lòng!

Trả lời