Đã vào mùa mưa rồi. Không chỉ các bậc phụ huynh mới cần những chiếc áo mưa khi di chuyển ngoài đường. Mà các bé cũng cần những chiếc áo mưa để bảo vệ sức khoẻ của mình. Chính vì thế hiện nay các mẫu áo mưa dành cho trẻ em đang hoạt động rất sôi nổi. Và để chắc chắn rằng bạn đã lựa chọn đúng kiểu dáng áo mưa phù hợp cho bé khi sử dụng được hoạt động thoải mái. Mà không lo bị ướt thì hãy tham khảo qua bài viết của chúng tôi nhé. (https://aomuabaochung.vn/wp-admin/post-new.php )

khi sử dụng
Xưởng sán xuất áo mưa Vũ Bảo Chung. (https://aomuabaochung.vn/)

Những loại áo mưa trẻ em 

Với người lớn việc lựa chọn áo mưa không quá khó thế nhưng đối với trẻ em thì loại áo mưa nào là phù hợp? Dưới đây là một số dòng sản phẩm áo mưa cho trẻ em phổ biến nhất:

Áo mưa bộ trẻ em 

Áo mưa bộ được thiết kế với kiểu dáng chính với quần và áo tách biệt hoàn toàn. Điều này giúp cho bé khi sử dụng hoạt động của các em không bị vướng víu, khó chịu vì trẻ con thường rất nghịch ngợm. Vì vậy rất dễ bị ngấm nước trên một vài bộ phận của cơ thể khi đi trời mưa nếu không che chắn kỹ càng. Không những thế, ngày trời mưa thường kéo theo gió lạnh thì áo mưa bộ trẻ em còn có chức năng giúp cho các bé giữ ấm cơ thể.

Áo mưa choàng cánh dơi 

Mẫu áo mưa cánh dơi hiện nay khá đa dạng về kích thước, kiểu dáng thiết kế. Để phù hợp với nguyện vọng của các bạn nhỏ. Áo mưa cánh dơi trẻ em được thiết kế với 2 vạt áo trước sau, dễ dàng để trẻ mặc vào. Và vô cùng thoải mái khi sử dụng.

 

Tiêu chuẩn lựa chọn áo mưa trẻ em 

Để chọn mua áo mưa cho các bé không phải là quá khó vì hiện nay thị trường có rất nhiều nhà sản xuất áo mưa trẻ em. Nhưng để đảm bảo trẻ thoải mái và an toàn khi sử dụng sản phẩm. Các bậc phụ huynh cần lưu ý và lựa chọn theo một số tiêu chuẩn nhất định.

Lựa chọn kích cỡ của áo mưa

Không giống với người lớn, vì trẻ em chưa thể tự bảo vệ bản thân mình. Vì vậy nên việc chọn cho các bé một chiếc áo mưa giúp tránh mưa, gió là rất quan trọng. Trẻ em rất dễ bị cảm lạnh nếu mắc mưa chính vì thế điều đầu tiên mà các bậc cha mẹ nên chú ý. Đó là lựa chọn kích cỡ áo mưa phù hợp nhất cho bé nhà mình. Bởi vì nếu áo quá rộng hoặc chật thì bé sẽ bị nước mưa dính vào cơ thể. Do đó, khi lựa chọn áo mưa cho bé. Mọi người nên cân nhắc theo cân nặng, chiều cao để trẻ có được sản phẩm phù hợp.

Chú ý chất liệu của áo mưa 

Trẻ em là độ tuổi nhỏ và hệ miễn dịch của các bé còn rất kém. Khó tránh khỏi những vi khuẩn hay chất độc hại gây nguy hiểm cho sức khoẻ. Trong một số trường hợp trẻ nhỏ khi sử dụng những chiếc áo mưa chất lượng kém có thể

CÔNG TY TNHH MTV VŨ BẢO CHUNG
Địa chỉ: 802/11A Hương Lộ 2, P.Bình Trị Đông A, Q.Bình Tân,
Điện thoại: 0948 786 408 – 098 171 3345
Email: aomuabaochung@gmail.com
Website: aomuaquangcao.vn
Fanpage: Facebook
Zalo: 0986 477 780 – 098 171 3345 (kim oanh)