Xưởng sản xuất áo mưa Vũ Bảo Chung hiện đang là nơi sản xuất áo mưa có nhiều năm kinh nghiệm. Đang dạng về mẫu áo mưa và các loại vải có chất liệu tốt. Và đang là nơi có nhiều người sử dụng đem lòng tin tưởng tại Hồ Chí Minh.

Tại sao lại chọn áo mưa làm quà tặng quảng cáo.

Là vật dụng cần thiết khi trời mưa.

Việt Nam là nơi có hai mùa phân phối rõ rệt là mùa mưa và mùa khô. Thông thường gió mùa sẽ diễn ra từ tháng 5 đến tháng 11 của năm. Do sự biến đổi khí hậu nên mùa mưa có thể diễn ra sớm hơn hoặc muộn hơn bình thường 1 đến 2 tháng.

Chắc hẳn chúng ta có thể bắt gặp rất nhiều các mẫu áo mưa với các màu sắc khác nhau. Kiểu dáng khác nhau mà xe máy sử dụng khi đang lưu thông trên đường.

Với sự phổ biến của phương thức quảng cáo bằng quà thì số người sử các mẫu áo mưa quảng cáo tăng đáng kể qua các năm.

Hiện tại có khoảng gần 80% người đi xe máy sử dụng áo mưa làm quà tặng tại Hà Nội. Có thể nói rằng, hình thức quảng cáo bằng áo mưa chính là một nét đặc trưng ở Việt Nam.

Áo mưa luôn là sản phẩm có ích cho người nhận, điều này rất quan trọng. Vì chỉ có những sản phẩm thực sự có ích mới được người nhận đánh giá cao và sử dụng nó trong thời gian dài.

Quà tặng khách hàng không nhất thiết phải là món quà cầu kì, đắt tiền nhưng phải có ích ở cuộc sống hàng ngày. Điều này thì áo mưa luôn là lựa chọn đầu tiên.

 

Vũ Bảo Chung chuyên sản xuất áo mưa tại Hồ Chí Minh.

áo mưa Vũ Bảo Chung
Vũ Bảo Chung chuyên sản xuất áo mưa thương hiệu, quảng cáo…

Áo mưa đa dạng kích thước, phù hợp với nhiều đối tượng.

Vũ Bảo Chung chuyên cung cấp các mẫu áo mưa như áo mưa bộ 1 lớp, áo mưa hai lớp, áo mưa cánh dơi, áo mưa bit,….. với mức giá khác nhau tuỳ thuộc vào nguyên liệu sản xuất và màu in ấn logo

Với khả năng mang lại lợi ích lớn cho người nhận. Thì áo mưa là sản phẩm được đông đảo mọi người đánh giá cao.

Thiết kế theo yêu cầu của doanh nghiệp

Với một chiếc áo mưa được làm từ nhựa PVC hoặc vải dù. Thì có thể dễ dàng in logo, thương hiệu của doanh nghiệp lên bề mặt với chi phí thấp. Quan trọng là không bị giới hạn về màu sắc.

Và kích thước của logo trên áo mưa cũng to hơn các sản phẩm khác. Việc in logo trở nên dễ dàng hơn, độ bền cao, kích thước lớn, không giới hạn về màu sắc và giá thành. Đây là các ưu điểm nổi bật của áo mưa.

Chi phí thấp, thời gian thực hiện nhanh chóng

Chi phí để sản xuất áo mưa quảng cáo bằng vải nhựa chính hãng không hề cao và tùy thuộc vào số lượng. Nếu như bạn là doanh nghiệp nhỏ và nguồn ngân sách không dư giả. Thì áo mưa thực sự là một giải pháp tốt.

CÔNG TY TNHH MTV VŨ BẢO CHUNG
Địa chỉ: Trụ sở: 102 Mã Lò, P.Bình Trị Đông A, Q.Bình Tân.HCM Xưởng sản xuất: 802/11A Hương Lộ 2, P.Bình Trị Đông A, Q.Bình Tân,
Mã Số DN 0 3 0 9 8 0 0 3 1 5
Điện thoại: 0948 786 408 – 098 171 3345
E-mail: aomuabaochung@gmail.com
Trang mạng: aomuaquangcao.vnaomuabaochung.vnbachhoaquatang.com
Fanpage: Facebook
Zalo: 0986 477 780 – 098 171 3345 (kim oanh)