Áo mưa hiện nay là một dụng cụ không thể thiếu của mỗi gia đình. Không chỉ vì công dụng hữu ích giúp bạn có thể che được mưa và giữ ấm cơ thể. Áo mưa quảng cáo là một chiến lược marketing hoàn hảo đối với các doanh nghiệp. Là một chiến lược hiệu quả mà vô cùng tiết kiệm chi phí.

công ty vũ bảo chung - áo mưa quảng cáo
chuyện sản xuất áo mưa quảng cáo

Còn gì tuyệt hơn việc bạn tặng khách hàng, đối tác, nhân viên của mình một dụng cụ mà chắc chắn người việt nào cũng cần. Là những chiếc áo mưa có in logo của bản thân, nó giúp thương hiệu của bạn vang xa hơn. Sẽ có nhiều người biết đến thương hiệu của bạn hơn.

Để có được những chiếc áo mưa có chất lượng tốt và giá thành hợp lý thì đến với chúng tôi nhé. Áo mưa quảng cáo Vũ Bảo Chung ( https://aomuabaochung.vn/ )

Với đa dạng các loại mẫu mã và màu sắc vải giúp bạn tha hồ lựa chọn mẫu. Màu phù hợp với thương hiệu của riêng bạn. Ngoài ra bạn sẽ được tư vấn thiết kế logo hoàn toàn miễn phí.

Một chiếc áo mưa quảng cáo không chỉ đơn giản là tặng cho khách hàng để họ biết đến mình. Mà món quà còn phải có chất lượng tốt nhất để thể hiện lòng thành của mình.

Đội ngũ công nhân với giàu kinh nghiệm trong công việc, máy móc tiên tiến hiện đại. Chúng tôi áo mưa quảng cáo Vũ Bảo Chung xin đảm bảo sẽ đặt hết tâm huyết vào từng sản phẩm làm ra. Để mỗi sản phẩm làm ra sẽ có chất lượng tốt nhất. Giúp món quà của bạn có ý nghĩa hơn và đem đến cho người sử dụng sự thoải mái và an toàn trong khi sử dụng.

CÔNG TY TNHH MTV VŨ BẢO CHUNG
Địa chỉ: 802/11A Hương Lộ 2, P.Bình Trị Đông A, Q.Bình Tân,
Điện thoại: 0948 786 408 – 098 171 3345
Email: aomuabaochung@gmail.com
Website: aomuaquangcao.vn – aomuabaochung.vn
Fanpage: Facebook
Zalo: 0986 477 780 – 098 171 3345 (kim oanh)