Quà tặng áo mưa cho khách hàng thường thể hiện sự tri ân, lòng biết ơn, lễ kỷ niệm hoặc khai trương doanh nghiệp … nhưng nói chung, áo mưa quảng cáo được chọn làm quà tặng với các đặc điểm sau:

– Áo mưa được in với logo của doanh nghiệp:. Các sản phẩm áo mưa chủ yếu là những sản phẩm áo mưa thông thường. Nhưng được thiết kế để in thêm logo của công ty với nhiều phương pháp in khác nhau với mục đích thúc đẩy thương hiệu cho công ty đó. Với số lượng người lái xe máy chiếm 90% và mùa mưa kéo dài hơn 6 tháng. Áo mưa quảng cáo có in logo thực sự đã trở thành lựa chọn ưu tiên hàng đầu. Cho các doanh nghiệp chọn những thứ sản phẩm như quà tặng cho khách hàng.

– Áo mưa quà tặng chủ yếu là áo mưa cánh dơi:. Loại này là áo mưa phổ biến nhất và được sử dụng bởi nhiều người dân sử dụng xe máy làm phương tiện giao thông.

– Chất liệu áo mưa: Logo in trên áo mưa cũng tùy thuộc vào vật liệu làm áo mưa. Thường chỉ có các loại áo mưa được sản xuất bằng vải nhựa đục lỗ PVC hoặc vải dù thì sẽ phù hợp để in logo. Khi đó những món quà từ áo mưa được đánh giá là sản phẩm bền, đẹp và chất lượng.

– Màu sắc: Áo mưa quảng cáo thường có màu theo tông màu chủ đạo của doanh nghiệp. Có thể nhìn thấy áo mưa của Agribank, MBBank, Viettinbank …

 

Lợi ích từ quà tặng áo mưa

Áo mưa in logo:. Được tạo ra với các loại vải tốt có thể được sử dụng trong một thời gian dài. Trung bình 2 năm đối với các loại vải nhựa như Rang Dong,… hoặc 3-5 năm đối với loại vải dù. Ngoài việc thời gian sử dụng dài hạn, in logo có kích thước 40-50 cm được in trên mặt trước hoặc mặt sau của áo mưa. Cũng cho thấy một lợi ích quảng cáo thương hiệu quan trọng.

Áo mưa quà tặng với in logo được đánh giá là một phương thức quảng cáo với những món quà hiệu quả nhất hiện nay. Xây dựng hình ảnh của các doanh nghiệp và thu hút khách hàng quan tâm đến doanh nghiệp hơn.

 

– Hữu ích: Áo mưa luôn là một sản phẩm hữu ích cho người nhận. Quà tặng của khách hàng không cần phải là một món quà tuyệt vời. Không đắt tiền nhưng phải thực sự hữu ích trong cuộc sống hàng ngày. Về điều này, áo mưa luôn là một lựa chọn ưu tiên số một

CÔNG TY TNHH MTV VŨ BẢO CHUNG
Địa chỉ: Trụ sở: 102 Mã Lò, P.Bình Trị Đông A, Q.Bình Tân.HCM Xưởng sản xuất: 802/11A Hương Lộ 2, P.Bình Trị Đông A, Q.Bình Tân,
Mã Số DN 0 3 0 9 8 0 0 3 1 5
Điện thoại: 0948 786 408 – 098 171 3345
E-mail: aomuabaochung@gmail.com
Trang mạng: aomuaquangcao.vnaomuabaochung.vnbachhoaquatang.com
Fanpage: Facebook
Zalo: 0986 477 780 – 098 171 3345 (kim oanh)