🔆Công ty Vũ Bảo Chung nhận đặt làm áo mưa quảng cáo cho doanh nghiệp. Làm quà tặng nhân dịp sự kiện và quà khuyến mãi với mục đích quảng bá thương hiệu doanh nghiệp.

🔆Với các loại áo mưa dùng cho các chương trình quảng cáo, khuyến mãi. Marketing giúp đưa thương hiệu của doanh nghiệp đến gần hơn với người tiêu dùng
🔆Theo nhận định về thị trường thì năm 2019 giá thành sẽ có chiều hướng tăng nhẹ so với năm rồi. Nhằm khuyến khích và tri ân khách hàng, Chúng tôi vẫn giữ mức giá bình ổn như năm 2018 và đáp ứng thời gian nhận hàng trong vòng 7-10 ngày làm việc. Áo Mưa Bảo Chung khuyến khích khách hàng nên đặt càng sớm càng tốt để tránh tình trạng vào các tháng mưa hàng bị dồn ứ sản xuất không kịp dẫn đến tình trạng nhận hàng lâu ngày. Khách hàng làm sớm  sẽ đáp ứng tốt về vấn đề thời gian cũng như giá cả cho quý vị.

 

ÁO MƯA QUẢNG CÁO
ÁO MƯA QUẢNG CÁO- aomuabaochung.vn chuyên sản xuất áo mưa quảng cáo

Để xem thêm hình ảnh quý khách tuy cập Xưởng sản xuất áo mưa tại hồ chí minh sẽ có nhiều mẫu quảng cáo hơn. Quý khách có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để chúng tôi tư vấn và báo giá. Chúng tôi tư vấn và thiết kế market hoàn toàn miễn phí cho quý khách.

   
 CÔNG TY TNHH MTV VŨ BẢO CHUNG 
Địa chỉ:802/11A Hương Lộ 2, P.Bình Trị Đông A, Q.Bình Tân, 
Điện thoại:0948 786 408 – 098 171 3345 
Email:aomuabaochung@gmail.com 
Website:aomuaquangcao.vn 
Fanpage:Facebook 
Zalo:0986 477 780 – 098 171 3345 (kim oanh)