Hầu hết các doanh nghiệp hiện nay đều lựa chọn áo mưa quà tặng. Để làm quà tri ân cho khách hàng, hay làm quà tặng trong dịp kỷ niệm. Việc tặng quà tri ân bằng áo mưa quà tặng không chỉ đơn giản là việc tặng quà. Mà đó còn là chiến lược marketing của các doanh nghiệp. Nhưng để tìm được một đơn vị cung cấp áo mưa quà tặng chất lượng, uy tín thì không hề đơn giản.

Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên tìm một đơn vị cung cấp áo mưa quà tặng cho doanh nghiệp bền đẹp ở đâu thì áo mưa Vũ Bảo Chung sẽ là là một đơn vị cung cấp áo mưa quà tặng đáng để bạn lựa chọn.

Lý do để các doanh nghiệp chọn áo mưa làm quà tặng?

Hiện nay hầu hết tất cả các loại áo mưa. Đều có thể in logo lên áo mưa, in số điện thoại, slogan, tên sản phẩm hay thông tin liên hệ. Với những thiết kế độc đáo thì áo mưa quà tặng thường mang dấu ấn riêng của từng doanh nghiệp.

Áo mưa quà tặng in logo là một hình thức quảng cáo rất hiệu quả với chi phí thấp.  Bởi số người sử dụng áo mưa tại nước ta chiếm phần lớn. Từ thành thị đến nông thôn, từ miền ngược đến miền xuôi. Đâu đâu chúng ta cũng dễ dàng bắt gặp những chiếc áo mưa in logo.

Áo mưa quà tặng thường được các công ty may, ngân hàng, công ty dược phẩm, công ty bảo hiểm hay các hãng xe máy, ô tô … đặt với số lượng rất lớn để làm quà tặng tri ân khách hàng.

Vì áo mưa quà tặng rất thiết thực nên nó là sản phẩm được mọi người đánh giá cao. Một chiếc áo mưa với mẫu mã đẹp, độc đáo, thiết thực. Có thể là một sản phẩm quà tặng được nhiều người yêu thích.

Nếu bạn đang cần tìm đơn vị cung cấp áo mưa quà tặng. Bền đẹp với số lượng lớn chất lượng. Hãy liên hệ với áo mưa Vũ Bảo Chung để có được những sản phẩm chất lượng với chi phí thấp nhất.

Vũ Bảo Chung
Vũ Bảo Chung chuyên sản xuất áo mưa quà tặng số lượng lớn.
CÔNG TY TNHH MTV VŨ BẢO CHUNG
Địa chỉ: Trụ sở: 102 Mã Lò, P.Bình Trị Đông A, Q.Bình Tân.HCM Xưởng sản xuất: 802/11A Hương Lộ 2, P.Bình Trị Đông A, Q.Bình Tân,
Mã Số DN 0 3 0 9 8 0 0 3 1 5
Điện thoại: 0948 786 408 – 098 171 3345
E-mail: aomuabaochung@gmail.com
Trang mạng: aomuaquangcao.vnaomuabaochung.vnbachhoaquatang.com
Fanpage: Facebook
Zalo: 0986 477 780 – 098 171 3345 (kim oanh)