Nội dung chính trong bài

Áo mưa cánh dơi là gì? Bạn đã biết đến áo mưa cánh dơi chưa? Hãy cùng aomuabaochung.vn tìm hiểu thêm về nó nhé.

Mùa mưa đã đến, Bạn đã chuẩn bị gì để bảo vệ sức khỏe của mình trước những cơn mưa bất chợt của Sài Gòn. Hôm nay áo mưa bảo chung sẽ giới thiệu cho bạn một phương pháp bảo vệ sức khỏe trong mùa mưa này nhé. Đó chính là kiểu áo mưa cánh dơi được làm từ nhựa PVC. Nhựa PVC là gì chúng ta sẽ tìm hiểu ở một bài viết khác nhé. Vậy áo mưa cánh dơi là gì nhỉ? Áo mưa cánh dơi là kiểu áo mưa đơn giản gồm một thân liền từ cổ xuống đến gót chân. Chúng chỉ có nón và tay áo nhìn chúng rất là đơn giản nhưng lại rất thích hợp cho những cơn mưa ở Sài Gòn. Áo mưa cánh dơi cũng được làm từ nhiều loại chất liệu khác nhau PVC là một trong những chất liệu tôi muốn nói đến. Ngoài ra chúng cũng được làm từ nhựa PE hoặc vải dù hai lớp có độ bền cao.
Áo Mưa Cánh dơi
Áo mưa cánh dơi tại aomuabaochung.vn

Đặt áo mưa ở đâu?

Dùng áo mưa cánh dơi để in thương hiệu quảng cáo Chắc các bạn không lạ gì khi ra đường thấy nhiều thương hiệu in ấn trên những chiếc áo mưa. Nhưng đa phần đều là áo mưa cánh dơi vì ngoài công dụng tiện lợi dễ mập Nhưng đa phần đều là áo mưa cánh dơi vì ngoài công dụng tiện lợi dễ mặc, dễ cởi, nhanh khô thoáng. Chất liệu nhựa PVC Con rất mịn nên khi in trên chất liệu PVC logo sẽ rất đẹp. Áo mưa bảo chung là một trong những đơn vị sản xuất áo mưa cánh dơi in ấn logo thương hiệu quảng cáo. Nếu bạn là một doanh nghiệp, Một cửa hàng, Đang chuẩn bị những chiến dịch marketing hay các chương trình tặng quà khuyến mại cho khách hàng. Vậy còn món quà nào ý nghĩa hơn một chiếc áo mưa trong dịp mùa mưa ở Sài Gòn. Những Lý do bạn nên chọn công ty sản xuất áo mưa bảo chung:
  • Chúng tôi có trên 20 năm kinh nghiệm sản xuất áo mưa quảng cáo. Vì thế chúng tôi rất tự tin trong việc làm ra một sản phẩm khiến bạn ứng Ý.
  • Chúng tôi cam kết in ấn sắc nét logo thương hiệu rõ ràng nội dung rành mạch
  • Chúng tôi cam kết trách nhiệm trong từng sản phẩm chúng tôi làm ra. Nếu sản phẩm chúng tôi làm ra bị lỗi bạn cứ trả về cho chúng tôi
  • Các chất liệu nhựa tại áo mưa bảo chung rất phong phú và đa dạng thoải mái cho bạn lựa chọn
  • Màu sắc cũng rất phong phú và đa dạng. Xanh đỏ tím vàng….Và rất nhiều màu khác chúng tôi đều có đủ
  • Chúng tôi giao hàng miễn phí trong nội thành thành phố Hồ Chí Minh
  • Nếu bạn ở tỉnh chúng tôi cũng vẫn có thể giao hàng cho bạn được
  • Đảm bảo giá thành cạnh tranh nhất thành phố Hồ Chí Minh
  • Ngoài ra chúng tôi còn thiết kế và tư vấn miễn phí nếu đây là lần đầu bạn làm áo mưa quảng cáo
Đó là những ưu điểm khi bạn đến với áo mưa bảo chung. Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm và giá thành cạnh tranh. Thời điểm hiện tại rất thích hợp để làm áo mưa cánh dơi in ấn logo thương hiệu quảng cáo.

Hợp đồng pháp lý

Aomuabaochung.vn có đăng ký tên doanh nhiệp là CTY TNHH MTV VŨ BẢO CHUNG trên sở KHVDT của bộ tài chính. Nên quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi hợp tác cùng chúng tôi. Chúng tôi có địa chỉ rõ ràng, trang web mình bạch, thông tin từ sở KHVDT HCM.
CÔNG TY TNHH MTV VŨ BẢO CHUNG
Địa chỉ: Trụ sở: 102 Mã Lò, P.Bình Trị Đông A, Q.Bình Tân.HCM Xưởng sản xuất: 802/11A Hương Lộ 2, P.Bình Trị Đông A, Q.Bình Tân,
Mã Số DN 0 3 0 9 8 0 0 3 1 5
Điện thoại: 0948 786 408 – 098 171 3345
Email: aomuabaochung@gmail.com
Website: aomuaquangcao.vnaomuabaochung.vnbachhoaquatang.com
Fanpage: Facebook
Zalo: 0986 477 780 – 098 171 3345 (kim oanh)
 

Cam kết

Chúng tôi cam kết hợp đồng rõ ràng minh bạch Hóa đơn tài chính đầy đủ hợp lệ

Khẳng định uy tín

Với thông tin minh bạch, kinh nghiệm sản xuất áo mưa hơn 20 năm. Chúng tôi khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực này. Áo mưa chúng tôi sản xuất đảm bảo chất lượng, đúng mẫu mã khách hàng đặt. Nói không với hàng giả hàng nhái. Nói không với phủi bỏ trách nhiệm khi hàng bị lỗi do kĩ thuật. Chúng tôi luôn đặt trách nhiệm vào từng sản phẩm mình làm ra. Vì thế nếu hàng chúng tôi làm ra không đúng yêu cầu bạn cứ trả lại cho chúng tôi.