Áo mưa cánh dơi là sản phẩm được thiết kế dành riêng cho các bạn sử dụng xe máy làm phương tiện đi lại, với sản phẩm áo mưa cánh dơi này bạn sẽ được an toàn khi điều khiển xe trên đường mà không lo gặp phải bất kì trục trặc nào như áo mưa sẽ che mất tầm nhìn ánh sang khi lái xe, hay bị gò bó khó điều khiển hoặc sẽ bị cản trở lúc có gió to… bạn cũng không phải lo lắng khi điều khiển xe sẽ bị lốp sau của xe cuốn áo mưa vào.

Với sản phẩm áo mưa cánh dơi tất cả đều trở lên đơn giản với mọi con đường khi mưa giông ập tới. vì sao bạn nên mua cho mình một chiếc cho mùa mưa.

Đầu tiên hãy nói tới cấu tạo của áo:

-Áo được sản xuất bằng loại vải mèm như vải quần áo giúp cho người mặc luôn có cảm giác nhẹ nhàng, không bị nặng nề.

-dáng áo đơn giản, ưa nhìn

-có mũ bo chun dễ dàng điều chỉnh độ thắt nút sao cho thoải mái

-áo mưa cánh dơi dễ dàng gấp gọn, dễ bảo quản và dễ sử dụng

– Sản phẩm có túi đựng lịch sự và được phân phối rất nhiều trên các cửa hàng, siêu thị trên toàn quốc.khi đi xa bạn sẽ không phải lo không có chỗ để vì áo sẽ được trang bị túi để khi cất được gọn gàng và nhanh chóng.

Tiếp theo với áo mưa cánh dơi bạn có thể dễ dàng chọn màu sắc phù hợp với mình. Tất cả các màu của áo mưa đều nhẹ nhàng, thanh lịch, kiểu dáng vô cùng gọn nhẹ. Bạn sẽ thấy được những ưu điểm nổi trội của áo mà không có ở các loại áo mưa thông thường đang bán tràn ngập trên thị trường.

Sản phẩm của chúng tôi được sản xuất trên dây chuyền tiên tiến. Nên rất chắc chắn và đảm bảo chất lượng của áo. Sản phẩm với những đường may thẳng tắp, đẹp. Tất cả các đường may trên áo đều đã được chống thấm bằng băng dán chuyên dụng cao cấp. Áo sẽ không có hiện tượng bị bục hoặc đứt chỉ và áo rất khó bị rách.

Với áo mưa cánh dơi bạn sẽ không phải lo lắng áo sẽ bị bết lại khi dính nước mưa. Áo cũng khô rất nhanh nên bạn không phải giũ áo khi đi mưa về. Tin vui là bạn cũng không phải giặt áo nhiều lần dù có thường xuyên dính nước mưa.

CÔNG TY TNHH MTV VŨ BẢO CHUNG
Địa chỉ: Trụ sở: 102 Mã Lò, P.Bình Trị Đông A, Q.Bình Tân.HCM Xưởng sản xuất: 802/11A Hương Lộ 2, P.Bình Trị Đông A, Q.Bình Tân,
Mã Số DN 0 3 0 9 8 0 0 3 1 5
Điện thoại: 0948 786 408 – 098 171 3345
E-mail: aomuabaochung@gmail.com
Trang mạng: aomuaquangcao.vnaomuabaochung.vnbachhoaquatang.com
Fanpage: Facebook
Zalo: 0986 477 780 – 098 171 3345 (kim oanh)